Vùng nước tử thần (The Shallows) – một bộ phim xuất sắc

The Shallows miêu tả cuộc chiến khốc liệt của Nancy – một cô gái mê lướt sóng, bị mắc cạn trên mỏm đá cách bờ chưa đầy 200 mét và một con cá mập trắng hung hãn, khát máu đang vây lấy cô. Không lựa chọn để kể những cuộc tấn công đẫm máu khốc liệt trên bãi biển, The Shallows vô cùng tinh tế, đầy kịch tính và bất ngờ khi đẩy số phận vào tay một cô gái mà cô chỉ cò một sự lựa chọn duy nhất là phải tiêu diệt được nó để sống sót.

shallows-trailer-blake-lively-2016

1. Hiệu ứng vượt ngoài mong đợi

The Shallows là một hiện tượng gây bất ngờ ở đấu trường phòng vé trong thời gian vừa qua. Chỉ với kinh phí đầu tư khoảng 17 triệu USD, một con số khá khiêm tốn so với các phim cá mập khác, The Shallows đã thu hồi vốn ngay tuần đầu tiên công chiếu. Doanh thu tính đến hiện tại của phim lên đến 65,6 triệu USD.

2. Dàn dựng chuyên nghiệp

Góc máy vô cùng đẹp mắt cộng hưởng với màu phim rất nghệ thuật, đặc biệt là những pha quay chậm khung cảnh lướt sóng, những cú topshot đã khắc họa cả một vùng biển trời Mexico hoang dại, xanh trong vô cùng quyến rũ.

Câu chuyện được dẫn dắt trực tiếp, vào ngay vấn đề, đẩy cảm xúc lên cực đỉnh mà hồi hộp trong tích tắt. Không có một góc máy nào bị “chết” trong The Shallows.

3.Phim ít diễn viên nhất từ trước đến nay

The Shallows chỉ có một diễn viên chính, Blake Lively đã hoá thân xuất sắc một phụ nữ cá tính, dũng cảm, thông minh và cô cùng cứng cỏi. Ngoài ra còn một diễn viên phụ cực kì cá tính và đáng yêu.

Đón xem Vùng nước tử thần để được khám phá sự kết hợp vô cùng dễ thương nhé.

blake-lively-the-shallows

3. Nhân vật rất thông minh

The Shallows mang đến cho khán giả một góc nhìn mới, “blonde hair” không có nghĩa là sexy và ngu dốt. Nàng “mỹ nhân được khao khát nhất thế giới” Blake Lively đã hoá thân xuất sắc một phụ nữ cá tính, dũng cảm, cứng cỏi, và vô cùng thông minh.

Diễn xuất của một mình cô có thể khiến khán giả bị cuốn theo suốt 90 phút, trong chỉ một bối cảnh, quả là không tầm thường. Được biết, cô đã phải làm việc cật lực suốt 13 tiếng đồng hồ một ngày trên phim trường để xuất thần được như trên.

5. Cái kết bất ngờ, và không phải là cái kết của kẻ ngu dốt

The Shallows khép lại bằng một cái kết cực kì bất ngờ, không phải là cái kết của kẻ ngu dốt mà đó là cái kết của trí tuệ và lòng dũng cảm. Vừa kết là cả rạp vỗ tay vì thoả mãn và thích thú. Với những điều vô cùng lý thú này, không quá ngạc nhiên khi The Shallows chiếm lĩnh phòng vé trong thời gian tới.

Thảo Vi 

Từ khóa: