Xem phim hay với giá hấp dẫn cùng Idecaf

Điện ảnh từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người, hãy cùng điểm qua những phim hay với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng Idecaf trong mùa hè này và đừng quên cùng gia đình, bạn bè thưởng thức.

1. Tên tội phạm bí ẩn

Những ai yêu thích thể loại phim hình sự sẽ rất nóng lòng xem bộ phim này. Bối cảnh phim hiện ra vào những năm 1978 đến 1979 ở miền Oise nước Pháp, dựa vào những sự kiện có thật, một tên giết người có biểu hiện tâm thần bắt cóc và giết các cô gái trẻ một cách dã man.

Hắn thoắt ẩn thoắt hiện và che giấu tội lỗi của mình dưới lốt của một cảnh sát hiền lành, nhút nhát. Với tài dẫn truyện khéo léo của Cédric Anger và diễn xuất tuyệt vời của Guillaume Canet, người xem sẽ bị cuốn vào câu chuyện của tên sát nhân và luôn không ngừng đặt câu hỏi về nguyên nhân của những hành động điên rồ của gã cho đến khi bằng chứng phạm tội của hắn ta bị lộ.

2. Gus bé nhỏ và bầy chim di cư

Là một bài học ý nghĩa về cuộc sống, bộ phim hoạt hình hấp dẫn cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Chú chim Gus bé nhỏ phải là con chim dẫn đầu cho một đàn chim di cư, vì là chú chim đầu tiên xuất hiện trước mặt ngài chim đầu đàn Darius đang bị thương nặng.

Nhưng Gus bé nhỏ của chúng ta lại không phải là một loài di cư. Cậu ấy sẽ đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm như thế nào, làm sao để cậu ấy trở thành một chú chim đầu đàn mà cả đàn đều phải tuân lệnh. Hãy cùng chờ đón xem Gus bé nhỏ sẽ trải qua hành trình vĩ đại đó ra sao!

3. Mune – Chiến binh Mặt Trăng

“Mune – Chiến binh Mặt Trăng” là câu chuyện ở thế giới Kỳ diệu về Mune – một cậu bé có tính tình bông lơn được chỉ định làm chiến binh Mặt Trăng – là người trông coi đêm tối và bảo vệ giấc mơ cho mọi người.

Tuy nhiên, cậu đã gây ra một loạt thảm họa và tạo cơ hội cho những kẻ bảo vệ bóng đêm đánh cắp Mặt Trời.Hành trình sửa chữa lỗi lầm đi tìm kiếm Mặt Trời và trở thành một chiến binh thần thoại sẽ có sự giúp đỡ của chiến binh bảo vệ Mặt Trời cao thượng Sohone và cô gái ong sáp dũng cảm Cire.

Với tài năng làm phim hoạt hình nổi tiếng của Benoit Philippon, cuộc tìm kiếm tuyệt vời của Mune, Sohone và Cire chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những ai là tín đồ của thể loại phim hoạt họa này.

4. Mảnh ghép Trung Hoa

Cuộc sống của một anh chàng người Pháp tên là Xavier – 40 tuổi nhưng vẫn chưa ổn định và có vẻ ngày càng rắc rối hơn. Anh phải chuyển đến Newyork để được sống cùng các con của anh. Ở Newyork, anh sống tại trung tâm khu phố người Hoa – một khu phố bộn bề và hỗn độn.

Một bộ phim hài nhưng phản ánh rõ hiện thực xã hội: Ly hôn, xây dựng gia đình mới, cha mẹ đồng tính, nhập cư, làm việc trái phép, toàn cầu hóa… Cuộc sống của Xavier thật sự rối rắm như trò chơi ghép hình Trung Quốc! Sau “Lữ quán Tây Ban Nha” và “Những búp bê Nga”, Romain Duris hội ngộ cùng Kelly Reilly, Audrey Tautou, Cécile De France sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả xung quanh những bộn bề nhộn nhịp ở “Thành phố không bao giờ biết ngủ” của nước Mỹ.

Huyền Trang

Từ khóa: