Buông bỏ – Buồn buông

“Buông bỏ buồn buông” như một nhà tâm lý học xuất hiện trong cuộc đời bạn để giúp bạn tách ra khỏi những lo âu, phiền não, có một cái nhìn về cuộc sống lạc quan, vui vẻ cách ứng xử thông mà nhẹ nhàng.

Sách

Buông bỏ – Buồn buông

Cuộc sống cũng giống như vòng quay của bánh xe đạp. “Buông bỏ buồn buông” sẽ là chiếc bánh xe đưa bản đến những cuộc bậc cảm xúc thú vị nhất trong cuộc sống. Sự chiêm nghiệm về đời người, các nhìn những nghịch cảnh sẽ làm mỗi chúng ta thấm thía và trưởng thành hơn. Để từ đó mỗi bước chúng ta đi là một con đường của sự bao dung, tha thứ và cảm thông. Sau tất cả, đỉnh cao nhất của mọi sự chính là cách chúng ta “thả nhẹ” nỗi buồn trên dòng đời.

Với niềm tin, sức mạnh không phải ở sự nâng lên mạnh mà là bỏ xuống nhẹ, những triết lý “Buông bỏ buồn buông” là những nấc thang thú vị giúp bạn vượt qua những khó khăn, gian nan và mọi sự vất vả trong guồng quay của cuộc sống.

Bí mật của cuốn sách này nằm ở những tâm tình mà ta cứ ngỡ như tác giả viết cho mình. Suy cho cùng không ai trưởng thành mà không từng trải qua các loại cảm xúc. Sau mỗi câu chuyện từng thông điệp, bài học ý nghĩa, sâu lắng giúp ta làm kinh nghiệm sống cho bản thân mình.

Một “tâm hồn tham lam” hay giành hết nỗi buồn trong lòng mà sống một cách chật vật, khó khăn thật khổ sở. Hiểu được điều đó phải “Buông bỏ – Buồn buông” những thứ không nên giữ lại, biết giũ bỏ mọi lo lắng, ưu phiền để có một cuộc sống thư thái trong tâm hồn.

“Buông bỏ – Buồn buông” của tác giả Ajahn Brahmavamso Mahathera (tên gọi trìu mến là Ajahn Brahm) đã đưa ra những triết lý sống nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm đến trái tim đọc giả.

Sách được First News biên dịch, phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và các nhà sách khác trên toàn quốc.

Thảo Vi

Từ khóa: