Cơ hội cho giáo viên tiếng Anh nhận học bổng của Mỹ

Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam vừa thông báo tìm kiếm ứng viên là giáo viên Việt Nam dạy Tiếng Anh cho học bổng giảng dạy Tiếng Anh American English E-Teacher Program.

American English E-Teacher Program cung cấp các khóa học trực tuyến trong 8 tuần về Giảng Dạy Ngoại Ngữ Tiếng Anh (TESOL) do các trường đại học Hoa Kỳ thực hiện.

Các khóa học đều được áp dụng công nghệ giảng dạy mới nhất; tập trung đào tạo nghiệp vụ sư phạm thiên về tính ứng dụng, thay vì tính học thuật như một số chương trình đào tạo khác.

Cơ hội cho giáo viên tiếng Anh nhận học bổng của Mỹ

Người nhận học bổng sẽ được đào tạo trực tuyến bởi các trường đại học Mỹ.

Các khóa học bao gồm:  Tích hợp các kỹ năng tư duy phê phán vào việc khám phá văn hóa trong môi trường EFL, dạy ngữ pháp giao tiếp, sử dụng công nghệ giáo dục trong lớp học tiếng Anh, dạy tiếng Anh cho người học trẻ, phát triển chuyên môn cho giảng viên, hướng dẫn dựa trên nội dung, phương pháp TESOL, đánh giá của người học tiếng Anh.

Năm nay, Phái đoàn Ngoại giao Mỹ cấp tới 200 suất học bổng giảng dạy Tiếng Anh cho giáo viên Việt Nam. Các khóa học sẽ được diễn ra từ mùa thu 2019 đến mùa hè 2020. Yêu cầu cơ bản nhất mà Phái đoàn Ngoại giao Mỹ đưa ra chính là các ứng viên phải là giáo viên Tiếng Anh,  có kỹ năng sử dụng máy tính và internet, khả năng gõ tiếng Anh đủ tốt…

Hạn nộp hồ sơ cho khóa học mùa thu 2019 là 12:00 ngày 22/7/2019 (thứ Hai). Các ứng viên có thể nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ: https://bit.ly/2JpSL1a.

Nguyên Phạm

Từ khóa: