3 cách trang điểm ấn tượng cho đêm Halloween

Halloween đến ngưỡng cửa rồi, nếu các cô nàng vẫn còn đắn đo: Phong cách nào sẽ hợp thời nhất? Phong cách nào sẽ khiến mình toả sáng trong bữa tiệc hóa trang mùa năm nay? Hãy tham khảo 3 clip hướng dẫn cụ thể cách hoá trang và lựa chọn cho mình một phong cách ấn tượng khó phai. 

makeup-791303_640

1. Phong cách khoáng đạt và tự do

Chuyên gia trang điểm Miên Thảo đã thực hiện chi tiết các thao tác hướng dẫn để các bạn gái có thể tôn lên nét đẹp của mình chỉ bằng những bước hóa trang đơn giản có thể thực hiện tại nhà.

Phong cách này thể hiện một tâm hồn khoáng đạt và tự do, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, chân thành và thủy chung. Không ồn ào bốc lửa nhưng khó ai rời mắt khỏi sự lóng lánh nhẹ nhàng của những ai theo phong cách này. Thường, những cô nàng Xử Nữ là đại diện cho phong cách này.

2. Phong cách lộng lẫy, ma mị

Đầy nữ tính, quyến rũ nhưng lại rất kiêu hãnh, phong cách này thể hiện cảm xúc mạnh mẽ cùng đôi mắt có sức mạnh thôi miên, luôn ánh lên ngọn lửa cuồng nhiệt. Đây cũng là đặc tính rõ nét của những cô nàng thuộc cung Bọ Cạp.

Theo chuyên gia Miên Thảo từ Happyskin.vn – kênh YouTube chuyên về hướng dẫn làm đẹp, cách trang điểm theo phong cách này không hề dễ dàng vì phải đảm bảo sự ma mị, lộng lẫy nhưng vẫn thu hút ánh nhìn thể hiện quyền lực vốn có của nó.

3. Phong cách nóng bỏng như hot girl

Sử dụng các nguyên liệu đơn giản dễ kiếm như màu nước, bút cọ chuyên gia trang điểm JOJO chỉ mất vài phút để hóa trang cho hot girl Meena trở nên huyền bí và ấn tượng.

Với cách vẽ khá đơn giản này các bạn gái có thể tự làm tại nhà cùng với một bộ cánh hợp gu để sẵn sàng tham gia và nổi bật tại bất cứ buổi tiệc Halloween nào.

 

Ca Mây (tổng hợp)

Từ khóa: