5 lý do không nên dừng sở thích chụp ảnh tự sướng

Có thể một số người ghét kiểu chụp ảnh tự sướng – selfie, và dĩ nhiên ghét luôn nhân vật trong ảnh. Nhưng không vì thế mà các cô nàng, anh chàng ngừng selfie. Nếu bạn có cùng sở thích này, bạn cũng không nên dừng lại. Bởi vì, không nên hoãn cái sự sung sướng lại.

Chụp ảnh tự sướng đã trở nên rất quen thuộc (ảnh Pixapay)

Chụp ảnh tự sướng đem lại niềm vui thích. Vậy thì tại sao không? (ảnh Pixapay)

1. Tôi ở đây, và tôi rất ổn

Một tấm hình tự chụp và đăng tải trên mạng xã hội là thông điệp trực quan nhất cho biết: tôi đang ở đây, đang làm việc này và cực kỳ ổn.

Nếu các bạn cũng muốn chia sẻ với mọi người về tình trạng của mình, hãy selfie như tôi đi. Rất nhanh gọn, dễ hiểu và thu hút.

2. Tôi đẹp, tôi có quyền

Nếu đăng hình tự sướng lên facebook mà không có ai like, không ai khen, bàn tán… thì hẳn chủ nhân sẽ không còn hứng thú gì để mà chụp, mà khoe nữa.

Một người đẹp, có duyên thì cớ gì không chụp ảnh tượng sướng để làm đẹp, làm vui cho đời. Cho nên, mỗi lần đăng lên là mỗi lần khẳng định tôi tự tin về nhan sắc của tôi đấy.

3. Tôi biết chụp hình, rất đơn giản

Không phải ai cũng biết chụp hình. Biết ở đây là biết sử dụng điện thoại để chụp, biết dùng app để chỉnh sửa chỉn chu, và nhất là có con mắt biết nhìn thế nào là đẹp.

Một người thường xuyên chụp ảnh tự sướng là người biết chụp. Và họ cho thấy việc chụp hình thật dễ dàng.

4. Tôi viết nhật ký bằng hình, tại sao không?

Sau 3 năm nhìn lại hình trên facebook, một người ngày nào cũng chụp ảnh tự sướng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi mọi cảm xúc, mọi tình huống, mọi ngày qua của mình đều được lưu giữ bằng hình ảnh.

Thật không có cuốn nhật ký nào sống động hơn thế.

5. Tôi thấy sướng, thế là đủ

Nếu với 4 lý do trên mà vẫn có người không thích các bức ảnh lẫn người trong ảnh tự sướng thì cũng chẳng việc gì phải nêu thêm lý do nữa.

Đơn giản là khi tôi chụp và chia sẻ ảnh tự sướng, tôi cảm thấy hưng phấn, yêu đời và cuộc sống thú vị. Thế là đủ!

Còn bạn, hôm nay bạn đã chụp ảnh tự sướng chưa?

Ca Mây

Từ khóa: