Sách hay giúp cải thiện bệnh ung thư bằng ăn uống

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tác hại và cải thiện tình trạng một số bệnh. Vậy ăn uống như thế nào là hợp lí?, cuốn sách Chữa trị ung thư bằng ăn uống sẽ giúp bạn giải đáp những điều đó.

Bia sach

Bìa cuốn sách “Chữa trị ung thư bằng ăn uống”

Một nghiên cứu cho thấy: “35% số ca mắc các bệnh Ung thư có liên quan đến thói quen ăn uống hằng ngày”.

Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 70.000 người chết và hơn 200.000 người mắc mới căn bệnh ung thư, đứng top 2 thế giới về tỷ lệ người mắc căn bệnh nguy hiểm này. Điều đó cho thấy mức độ nguy hiểm cũng như việc ăn uống thiếu khoa học dẫn là tác nhân chính dẫn đến căn bệnh này.

Thời gian vừa qua, hàng chục vụ thực phẩm bẩn được phát hiện càng khiến xã hội lo lắng, nghi ngại về bữa ăn hằng ngày của mình. Đó là lí do để cuốn sách Chữa trị ung thư bằng ăn uống ra đời bởi First News như sự “cứu cánh” để manh đến sự lành mạnh, dinh dưỡng cho chế độ ăn hằng ngày.

Chỉ cần thay đổi thói quen ăn uống, bệnh ung thư có thể được phòng tránh hiệu quả, việc sử dụng các thực phẩm tự nhiên cũng góp phần lớn kiểm soát bệnh mà không gây ra tác dụng phụ nguy hại nào.

Thông qua cuốn sách, những thông tin quan trọng giúp hấp thu cân bằng những dưỡng chất được cung cấp đến bạn. Đây thực sự là cuốn cẩm nang không thể thiếu với mọi gia đình, giúp bạn thay đổi nhận thức của bạn về bệnh “ung thư”, cũng như thay đổi thói quen ăn uống và sử dụng thực phẩm.

Sách được phát hành tại First News – Trí Việt (Số 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) và tại các nhà sách trên toàn quốc.

Thái Vũ

Từ khóa: