5 cô nàng dẫn đầu trường phái “thích trai đẹp”

Nếu các chàng trai thích gái đẹp là chuyện bình thường thì các cô nàng xao xuyến trước vẻ điển trai của “nam thần” cũng là chuyện hiển nhiên. Riêng các cô nàng được sinh ra vào 5 khoảng thời gian dưới đây thì phải gọi là “phát cuồng” vì trai đẹp.

1. Thiên Bình (sinh nhật 23/09 – 23/10)

Những cô nàng được sinh ra trong khoảng thời gian này được gọi là Thiên Bình – đẫn đầu top những cô nàng hay ôm mộng về các nam thần. Thiên Bình được quản chiếu bởi nữ thần Venus, là nữ thần cai quản tình yêu và sắc đẹp.

Chính vì thế, các nàng không bao giờ ngần ngại thể hiện quan điểm yêu thích cái đẹp trong tất cả mọi khoản, kể cả… phái nam. Tuy nhiên, Thiên Bình thường bị “ngất xỉu” trước cái đẹp hào nhoáng trong phút chốc thôi. Sau đó nàng sẽ dễ dàng cân bằng lại ngay để xét đoán coi anh chàng “nam thần” trước mặt mình có thực sự hoàn hảo như vẻ bề ngoài hay không.

army-958204_640

Thiên Bình đứng đầu trong trường phái yêu “trai đẹp”

2. Sư Tử (sinh nhật 23/07 – 22/08)

Sư Tử là chòm sao yêu thích sự diêm dúa, hào nhoáng nhất trong 12 cung hoàng đạo, đó là lý do nàng dễ loạn nhịp trước mặt các chàng hoàng tử.

Sư Tử không chỉ yêu thích những anh chàng hào hoa phong nhã, mà còn rất “máu me” chinh phục cho bằng được anh chàng này. Đó là vì sự kiêu hãnh và máu lãnh đạo (hay còn gọi là ham… nắm đầu) mà nàng Sư Tử sở hữu.

3. Song Tử (sinh nhật 21/05 – 21/06)

Song Tử luôn có vẻ lạnh lùng xa cách với những chàng trai đẹp. Tuy nhiên, đó là cách để nàng che giấu bở môi run rẩy và đôi má đỏ hồng vì xấu hổ, e thẹn. Đứng trước một chàng trai đẹp trai “đúng chuẩn” (phải đúng chuẩn nha!), Song Tử trở nên mềm mại, linh hoạt hơn hẳn, khác biệt vẻ “nam tính” hùng hổ thường ngày trong công việc.

boy-946214_640

Nàng Song Tử sẽ trở nên thẹn thùng trước chàng trai đẹp

4. Cự Giải (sinh nhật 22/06 – 22/07)

Cự Giải là cô công chúa nhỏ xinh xắn dễ dàng ngã gục trước vẻ long lanh của những hoàng tử đẹp trai như trong phim Hàn Quốc. Cự Giải thường xuyên dễ dàng bị chinh phục bởi những mỹ nam trên màn ảnh cũng như ngoài đời, khá nhiều trưởng nhóm Fanclub của các thần tượng nam giới tại Việt Nam thuộc cung Cự Giải, hoặc có cung mọc ở Cự Giải!

5. Thiên Yết (sinh nhật 24/10 – 22/11)

Trái với những bạn bè trong nhóm, Thiên Yết “mê trai đẹp” rất kín đáo. Thậm chí ngoài mặt nàng có vẻ như bài xích những cô gái ngây thơ suốt ngày líu ríu đi theo những hình tượng lãng mạn của các anh trai trong tiểu thuyết.

Dấu hiệu cho thấy nàng Thiên Yết đang rung rinh trước một chàng đẹp trai là khi nàng trở nên nhiệt tình giúp đỡ đối phương hơn, và làm nhiều trò… ngốc nghếch hơn.

Đặc biệt, Thiên Yết dễ dàng cảm nắng trước những anh chàng có thân hình đẹp và giọng nói trầm – dấu chỉ của một đối phương nam tính, “khoẻ mạnh”.

Minh Anh

Từ khóa: