5 cử chỉ đặc biệt chứng tỏ chàng thích bạn

Để biết chàng ấy có thích bạn hay không, chẳng cần phải hỏi thẳng hay ngồi đoán mò chi cho mệt. Hãy quan sát cử chỉ của chàng ta, bởi vì chúng có thể “thay lời muốn nói”!

Love 142

1. Vuốt lại tóc

Đây là cách mà cánh mày râu thường làm để “tút” lại độ tự tin của mình. Khi anh ấy nhìn thấy một đối tượng hấp dẫn, theo bản năng, anh ấy cũng sẽ cố gắng tút tát lại vẻ ngoài của mình.

Vuốt lại tóc là một trong những hành động vô ý của chàng, nhưng sẽ giúp bạn nhận ra rằng chàng đang cố gắng gây ấn tượng với bạn. Dấu hiệu này cũng rất đúng đối với phái đẹp.

2. Đặt tay gần eo

Nếu một người đàn ông khi nói chuyện mà đặt tay của mình gần hông, bằng cách xỏ tay vào túi quần hoặc đặt lên eo của mình thì đây chính là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy muốn chứng minh sức mạnh của mình.

Hành động dạng rộng chân khi ngồi cũng thể hiện ý nghĩa này.

3. Nói to hơn

Để ý thử nhé, bất cứ khi nào bạn xuất hiện thì chàng lại cố gắng “nhiều chuyện” hơn, đúng không? Vậy thì nghĩa là chàng thích bạn rất nhiều đấy. Bởi việc làm này chứng tỏ chàng muốn gây ấn tượng với bạn mà.

4. Đứng với tư thế giống bạn

Nhìn lại xem thử chàng có “copy” dáng đứng của bạn không? Nếu có thì có vẻ chàng đã thích bạn rồi đấy. Bởi vì điều này chứng tỏ anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn và cố gắng tìm ít nhất là một điều gì đó tương đồng với bạn. Và điều này chắc chắn đang phản ánh ngôn ngữ cơ thể theo tiềm thức của anh ấy.

5. Thái độ hào hứng hơn

Nếu một người đàn ông thích bạn, biểu hiện gương mặt của anh ấy sẽ thân thiện và cởi mở hơn. Ánh mắt của anh ấy sẽ thể hiện một niềm đam mê mãnh liệt. Và nếu như anh ấy hơi bối rối hoặc lo lắng, chắc chắn gương mặt của anh ấy sẽ đỏ bừng lên.

Nhật My

Từ khóa: