5 điều tuyệt vời chỉ các nàng yêu “phi công trẻ” mới được tận hưởng

Yêu “phi công trẻ” khiến nhiều cô gái cảm thấy đắn đo. Bởi các nàng thường cho rằng chàng trai lớn tuổi mới đủ vững chải để mình nương tựa. Không hoàn toàn như thế. Yêu chàng nhỏ tuổi hơn, thậm chí nhỏ hơn đến 5 tuổi, là một chuyện tình tuyệt vời chỉ người trong cuộc mới cảm nhận hết.

Lover

1. Chàng trẻ tuổi nhưng không “trẻ đời”

Đừng vội bị tuổi tác hay ngoại hình “non èo” của chàng đánh lừa. Có thể chàng non như cừu nhưng lại già như cọp đấy. So sánh như thế không phải nói chàng nhiều mưu kế, mà là kinh nghiệm trải đời của chàng có thể rất dầy dặn, đủ khiến các nàng tin tưởng.

Các nàng có thể nhận thấy điều này qua cách nói chuyện của chàng, những chia sẻ về cuộc sống mà chàng có được. Vậy nên bỏ qua vấn đề tuổi tác, chàng hoàn toàn đủ bản lĩnh chở che nàng.

2. Nàng được làm “bảo mẫu tình yêu”

Nếu vô tình yêu phải một chàng “hoàng tử bé” thì các nàng khoan hãy lo lắng. Biết đâu chính điều đó khiến các nàng trở nên mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ khi nàng lớn tuổi hơn thì nàng sẽ biết cách “chăm sóc” cho tình yêu còn non nớt giữa hai người.

Nói như thế cũng giống với việc nàng sẽ là “bảo mẫu” cho tình yêu. Luôn quan tâm chàng, hướng chàng đến nhiều điều tốt đẹp. Đối với nhiều cô nàng, việc “quản lý” người yêu là tiêu chí đầu tiên. Vậy đây có thể xem là một cơ hội có một không hai đấy.

3. Nàng được cảm giác “hồi xuân”

Thay gì phải đối mặt với một bạn trai chín chắn, chỉ làm những chiêu trò khô khan thì các chàng non tơ lại khiến bạn gái có cảm giác đang ngủ trong “giấc mơ màu hồng”.

Đôi khi sự ngốc ngếch ở chàng còn khiến nàng nhớ về một thời son sắc của mình, dù cho nàng hiện tại đã bao nhiêu tuổi. Do đó, yêu chàng kém nàng 5 tuổi cũng là cách giúp nàng trẻ ra một cách tự nhiên.

Các anh chàng cua được gái trẻ thường rất tự hào, cớ sao nàng không ngẩng mặt lên trời khi được chọn bởi một chàng trai trẻ. Lọt vào mắt xanh của trai trẻ cho thấy giá trị nàng không nhỏ chút nào.

4. Nàng sẽ yên tâm hơn mỗi ngày

Yêu nàng lớn tuổi hơn mình, chàng sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Bạn biết rồi đó, đàn ông không thích phải mang tiếng “dựa dẫm” bạn gái, cũng ý thức được phải mạnh mẽ để vững bước bên nàng.

Do đó các nàng hãy yên tâm, người đàn ông nhỏ hơn bạn đến 5 tuổi kia sẽ là người đàn ông thay đổi từng ngày. Họ sẽ khiến bạn thấy tin tưởng vào cuộc sống. Và chính bạn sẽ nhận thấy điều đó khi quyết định sánh bước bên chàng.

5. Cuộc sống đa chiều trong đôi mắt nàng

Sự chênh lệch độ tuổi sẽ dẫn đến nhiều cách nhìn khác nhau về cuộc sống. Đây có lẽ cũng là lý do khiến chàng và nàng không ngừng tranh luận. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần khiến cho cho mối quan hệ giữa hai người thêm thú vị.

Chính từ cách nhìn đa chiều, cả nàng và chàng sẽ cùng nhau xây dựng tình yêu trên nhiều cung bậc cảm xúc, sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu nhau. Dù có đôi khi khác nhau về quan điểm, nhưng vượt qua ranh giới đó, chàng hay nàng sẽ là “kim chỉ nam” cho hạnh phúc.

Lit Art

Từ khóa: