5 hồi chuông báo động chàng còn yêu người cũ

Nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu người cũ thì có lẽ, bạn chỉ là người thay thế tạm thời.

yeu nguoi yeu cu

1. Vẫn giữ liên lạc thân mật với người cũ

Khi một chàng trai chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới, anh ta sẽ giữ lại mọi thông tin liên lạc với người cũ. Thậm chí chàng còn liên lạc với người ấy thường xuyên và trò chuyện khá thân mật.

Bạn có thể lên tiếng về sự thân mật giữa chàng với người cũ. Nhưng nếu chàng làm ngơ lời báo động của bạn, vẫn tiếp tục liên lạc với người ấy thì bạn nên quyết định dừng lại, bởi lẽ trái tim chàng chưa có chỗ cho bạn.

2. Nhớ rất rõ kỷ niệm bên người cũ

Điều khiến phụ nữ thất vọng nhất khi yêu chính là lúc nào đó bạn sẽ phải nghe bạn trai của mình hồi tưởng về những kỷ niệm gữa chàng với người cũ. Đôi khi, bạn sẽ phát điên lên với cảm giác mình như vật thay thế!

Nếu cứ diễn ra tình trạng này, chứng tỏ chàng vẫn còn yêu và muốn quay lại với người ấy. Bởi lẽ, nếu không có tình cảm sâu sắc với người ấy thì chàng sẽ không thể tự nhiên hồi tưởng lại những khoảnh khắc như thế.

3. Không cho bạn cất đi món quà của người cũ

Dù đã chia tay người cũ được từ rất lâu và có thể bạn không còn thấy chàng nhắc gì về người ấy nữa. Thế nhưng nếu bạn thấy những món quà của người cũ vẫn còn được đặt bên cạnh chàng, thậm chí bạn không bao giờ được chạm đến thì có thể chàng vẫn âm thầm nhớ nhung người cũ, cho dù chàng có ngụy biện ra sao.

4. Luôn để ý đến mọi tin tức về người ấy

Tuy người yêu của bạn có thể không còn giữ mối quan hệ thân mật với nửa kia của mình một cách trực tiếp, nhưng bạn vẫn thấy chàng luôn để ý đến mọi tin tức về người ấy từ xa. Vậy có lẽ chàng vẫn chưa thể quên đi người ấy.

Chàng sẽ dễ phản ứng, thay đổi thái độ khi hay tin ai đó nhắc đến người yêu cũ của mình, thậm chí chàng sẽ chủ động hỏi thăm tin tức người cũ thông qua bạn bè người ấy. Đặc biệt, chàng luôn để chế độ “theo dõi” với Facebook người ấy!

5. Hay so sánh bạn với người cũ

Đây là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể phải đối mặt khi yêu một người đàn ông mà người ấy vẫn chưa quên được bạn gái cũ của mình.

Nhiều lúc bạn không thể hiểu tại sao chàng lại luôn so sánh người bạn gái hiện tại của chàng với người bạn gái trong quá khứ. Nhưng đây là một trong những dấu hiệu đáng báo động nhất, rất có thể hình bóng người cũ vẫn chưa tan biến trong tâm trí anh ta.

Sky Hope

Từ khóa: