5 lợi thế “tán gái” của các anh chàng môi giới bất động sản

Các cô nàng còn thích sống đời độc thân vui tính thì hãy tránh xa các anh chàng môi giới bất động sản. Bởi những anh chàng này có khả năng “tán gái” siêu đỉnh, khiến bất kỳ ai cũng phải xiêu lòng.

1. Áo quần bảnh bao

Geschäftsmann in Stadt am Tag telefoniert lachend mit Smartphone

Những bộ Suit thanh lịch, một khuôn mặt thu hút là những gì các anh chàng “môi giới bất động sản” sở hữu. Và đây chính là cú pháo oanh tạc đầu tiên khiến các chị em “đổ như sậy trong gió” ngay từ lần đầu gặp mặt.

“Phụ nữ yêu bằng mắt” là điều các chị em không thể phủ nhận. Suy cho cùng ai mà chẳng thích tung tăng với một chàng đẹp trai, có gu thẩm mỹ tuyệt vời?

2. Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý

header-landing

Không thể phủ nhận rằng lời nói các anh chàng môi giới bất động sản luôn có sức nặng ngàn cân. Không nặng sao được khi họ phải nghiên cứu tất cả những thứ liên quan đến thị trường, tài chính, phong thuỷ, khí hậu thời tiết, đất đai thổ nhưỡng, phong tục tập quán.

Không một cô nàng nào lại không muốn chàng trai của mình “cao hơn một cái đầu”. Thì đây, kiến thức của các chàng môi giới bất động sản tất nhiên không hề “lùn”.

3. Giao tiếp tuyệt vời

Giao tiếp là một kỹ năng nghề nghiệp “đỉnh cao” của các chàng. Các chàng luôn biết làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, dù chỉ là khách tham quan nhà mẫu hay gọi điện dò giá bâng quơ. Để có thể làm cho tất cả đối tượng già trẻ lớn bé hài lòng, dĩ nhiên các chàng không thể không thủ sẵn các bí kíp tâm lý. Vậy thì, với một cô nàng “độc thân vui tính”, chẳng mấy khó khăn để chàng chiếm trọn cảm tình.

Còn các nàng, khi được sánh vai với một anh chàng luôn biết chiều chuộng sở thích của cha mẹ, anh chị em, bạn bè của mình thì mát mặt quá đi chứ!

4. Ngôi nhà lý tưởng trong tầm tay

Digital Image by Sean Locke Digital Planet Design www.digitalplanetdesign.com

Một ngôi nhà xinh đẹp là mơ ước của rất nhiều phụ nữ, và các anh chàng “bất động sản” luôn ghi điểm dễ dàng với phái nữ ở mảng này. Bằng mối quan hệ làm ăn, các ưu đãi trong lĩnh vực bất động sản, nhanh nhạy nắm bắt thông tin, các anh chàng môi giới luôn khiến chị em an tâm về một ngôi nhà tương lai.

Thiếu gì những anh chàng sau khi môi giới bán nhà đã trở thành “chàng rể sáng giá” trong mắt phụ huynh của các nàng tiểu thư.

5. Nhiều “chiêu” độc lạ

Tiếp xúc với nhiều người, trải nghiệm đủ thể loại “chiêu trò”, cho nên không khó để các anh ấy mang đến cho các nàng những bất ngờ trong cuộc sống.

Không cô gái nào chấp nhận một cuộc tình tẻ ngắt và một anh chàng môi giới bất động sản thì không bao giờ thiếu “chiêu” để làm nàng đi từ ngỡ ngàng đến vỡ oà hạnh phúc.

Sky Hope

Từ khóa: