5 mẫu tin nhắn lấy lòng phụ nữ vô cùng hiệu quả

Không hiểu sao, cánh đàn ông luôn cho rằng phụ nữ đỏng đảnh, khó chiều chuộng. Trong khi đó, chỉ cần mấy tin nhắn đơn giản cũng có thể lấy lòng phụ nữ dễ như trở bàn tay. Không phải vì phụ nữ nhẹ dạ cả tin mà chỉ vì phụ nữ rất dễ mềm lòng với người đàn ông họ yêu thương.

love-163851_640

1. Anh yêu em/ Anh nhớ em

Phụ nữ yếu lòng lắm, thực sự vậy đó! Những câu mà các ông cho rằng : “trời ơi sến muốn chết” lại là những tin nhắn duy trì tình cảm cực kỳ hiệu nghiệm dành cho phái nữ.

Đặc biệt với các cặp đôi đã ở chung một nhà, thì lời yêu thương này tạo dấu ấn lý thú cho cuộc hôn nhân. Nếu là người kiệm lời, hãy nhờ tin nhắn “thay lời muốn nói” vậy.

Đừng tiếc với người phụ nữ mình yêu một tin nhắn giản dị mà giàu sức mạnh như thế.

2. Anh xin lỗi/ Anh sai rồi

Nói lời xin lỗi có thể hơi khó với các anh chàng có cái tôi cao một chút. Tuy nhiên, gửi đi thông điệp này qua tin nhắn có lẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây cũng là cách tốt để nàng có thời gian bình tâm, suy nghĩ và tha thứ. Tin nhắn này đặc biệt có hiệu quả nếu cặp đôi đang trong thời gian chiến tranh lạnh. Hãy tin tôi, các nàng không bao giờ giận dỗi sau một tin nhắn hối lỗi chân thành như thế.

Không cần nhiều lời, các anh chỉ cần vắn tắt nhận lỗi đã khiến phụ nữ mềm lòng.

3. Hôm nay em đẹp lắm

Tin chắc rằng đây là lời khen ngợi mà hầu hết phái đẹp đều xiêu lòng. Qua một thời gian yêu đương, có thể vẻ đẹp  không còn là yếu tố cuốn hút quan trọng của người phụ nữ với cánh mày râu nữa.

Tuy nhiên, tin nhắn này đánh động cho nàng biết rằng họ thực sự là một món quà dành cho cuộc đời của đối phương. Đây cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao cái tôi của người phụ nữ, dù cho cô ấy đẹp theo… kiểu nào đi nữa.

Và, trong mắt anh ấy, không có người phụ nữ nào có thể thay thế được!

4. Có lương rồi, em thích gì không?

Á à, tin nhắn này hẳn sẽ đặt lên môi nàng (hoặc bà xã nhà mình) một nụ cười tươi rói đây! Thật ra thì nàng cũng không hoàn toàn cần chúng ta mua cho cái gì đâu, nhưng khi nhận được tin nhắn dễ thương này, nàng sẽ cảm thấy mình là người quan trọng nhất trong mắt người yêu hay người chồng.

Tin nhắn này đem lại cho phụ nữ một niềm hạnh phúc vô biên và đặc biệt nhất là sự tự tin. Chỉ cần được người đàn ông của mình coi trọng, nàng có thể “coi thường” cả thế giới.

5. Em rảnh lúc nào? Mình hẹn hò nhé!

Với những chàng thanh niên chưa lập gia đình, tin nhắn này như một lời “xin phép” vừa lịch sự vừa trân trọng. Với các quý ông đã lập gia đình, tin nhắn này trở thành “cánh én mùa xuân” đưa người vợ yêu dấu trở về thời yêu đương hẹn hò.

Với phụ nữ, không gì thích thú bằng được tận hưởng một sự bất ngờ thú vị do quý ông chuẩn bị chu đáo. Dĩ nhiên, sau tin nhắn này, quý ông hãy nghiêm túc thực hiện một buổi hẹn hò ra trò nhé.

Ai đó nói rằng: “Những hạt mưa làm mòn vách đá không phải vì sự dữ dội, mà vì sự dai dẳng”. Hãy duy trì thói quen nói lời yêu thương, dù chỉ là qua tin nhắn nhé!

Minh Anh

 

Từ khóa: