5 món quà dưới 100K “đốn tim” bạn gái

Bạn đang phân vân không biết sẽ tặng bạn gái món quà thế nào. Dưới đây là 5 gợi ý của chúng tôi, chỉ với 100K trở lại, bạn có thể sở hữu những món quà dễ thương “hút hồn” bạn gái.

1. Hoa, chậu cây nhỏ

Hinh 1

Hoa là biểu tượng đẹp cho tâm hồn phái nữ. Tuy quen thuộc nhưng hoa không bao giờ lỗi mốt. Chỉ cần một chút tinh tế trong việc chọn lựa thì bạn sẽ có một bó hoa ưng ý.

Bạn có thể chọn hoa theo ý nghĩa của loài hoa đó, có thể lựa chọn theo màu sắc, hoặc tốt nhất là chọn theo ý thích đối phương. Miễn sao đóa hoa đó phải thật tươi và thể hiện được thành ý của bạn. Còn không, hãy mua một chậu cây nhỏ xinh xắn để nàng tự tay chăm sóc.

2. Gấu bông

Hinh 2 quatangbaoloi.vn

Đây là “skills” cũ rích nhưng hiệu quả cực kỳ. Các chú gấu bông có muôn hình vạn trạng, đủ loại chất liệu và kích cỡ, tùy thuộc vào túi tiền bạn có. Bạn có thể chọn móc khóa gấu bông, một hộp bút gấu bông, hay một gối bông thật to cũng được.

Hãy tưởng tượng xem, những cô bạn trẻ luôn thích những món quà dễ thương, mềm mại. Và tất nhiên, đây là một món quà cho thấy bạn là một chàng trai lãng mạn.

3. Tranh ghép tự in

Đây là “chiêu” cực mạnh mà bạn nên thử vào những ngày đặc biệt, có thể là sinh nhật bạn gái hay Valentine. Bạn hãy lựa chọn một hình ảnh ưng ý nhất, rồi ra tiệm in lên miếng bìa lắp ghép – dịch vụ này giờ phổ biến, giá cả cũng đa dạng. Sau đó hãy đặt tấm tranh vào chiếc hộp xinh xắn và đừng quên rủ nàng ghép chung.

Việc ghép tranh sẽ tạo cơ hội để bạn và người kia hiểu nhau hơn. Bởi lẽ còn gì tốt hơn việc đôi bạn sẽ cùng nhau ôn lại các kỷ niệm qua từng mảnh ghép?

Hinh 3 nhommua.com

4. Sổ ghi nhật ký

Hinh 4 concordia.ca

Đây là món quà ý nghĩa cho “gấu” thích đọc sách. Vấn đề của bạn là lựa chọn cuốn sách sao cho phù hợp. Bởi lẽ, chọn sách đúng “gu” đối phương cũng không phải chuyện dễ.

Với những tâm hồn bay bổng, bạn có thể chọn một tiểu thuyết lãng mạn. Còn với bạn gái khá thực tế thì hãy chọn cuốn sách tỏ ra lý trí hơn. Nếu vẫn chưa biết phải lấy cuốn sách nào, tốt nhất hãy tặng nàng một cuốn sổ ghi chép, nó sẽ giúp nàng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống.

5. Bánh kem

Một cái bánh kem nho nhỏ cũng là món quà lý tưởng cho bạn gái. Gần đây, cupcake đang rất “hot”. Ngoài việc ra tiệm mua bánh, bạn có thể tự tay làm một cái bánh để tặng nàng. Điều đó dễ khiến nàng cảm động, thêm chí biết đâu sẽ khen bạn đảm đang ấy chứ!

Hinh 5 rwsentosablog.com

Sky Hope