5 tật xấu của nàng khiến chàng mệt mỏi

Không một người đàn ông nào có thể thích ứng nổi những thói quen “đánh chết cũng không bỏ” này của phụ nữ. Vậy nên, các nàng hãy bỏ ngay các tật xấu này trước khi các chàng tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt.

ảnh: enstarz.com

ảnh: enstarz.com

1. Dễ dàng tiết lộ chuyện riêng tư

Phụ nữ rất dễ tâm sự chuyện của mình với người khác. Dường như mọi bí mật của chàng, hay bất kì trục trặc nào trong quan hệ hai người, họ cũng đem ra chia sẻ với nhóm bạn thân. Tuy nhiên, cánh mày râu lại không thể chấp nhận điều này.

Đàn ông rất coi trọng chuyện riêng tư, họ không muốn bí mật của mình bị công khai. Họ cho rằng, ai cũng có cuộc sống riêng, những bí mật riêng cần giữ cho bản thân nên việc chia sẻ mọi thứ với bạn bè, dù là người thân nhất cũng là điều không nên.

2. Hay nghi ngờ chàng ngoại tình

ảnh: bookshedonline.co.uk

ảnh: bookshedonline.co.uk

Đây có thể là nỗi ám ảnh mà hầu hết các cô gái đều mắc phải. Vẫn biết ngoại tình là một chuyện không thể chấp nhận, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nghi ngờ và “tra khảo” chàng bằng những câu hỏi vặn vẹo.

Đàn ông không thích cảm giác bị nghi ngờ, nhất là phải chịu đựng cảnh tượng các nàng hờn dỗi vô cớ. Nếu không có bằng chứng, bạn đừng vội kết tội chàng, biết đâu chàng đang mệt mỏi, hay thất vọng chuyện gì đó thì sao!

3. Thích kiểm soát “đóng khung” chàng

Có thể nói, không chàng trai nào thích bạn gái lúc nào cũng kè kè bên cạnh, luôn kiểm soát mọi hoạt động của mình. Bạn nên biết rằng khi bị gò bó quá mức, các chàng có thể nổi loạn, và không ngần ngại nói “good bye” với bạn!

Đừng tìm cách “độc chiếm” chàng cho riêng mình, hãy để chàng có thời gian cho gia đình và bạn bè xung quanh. Như vậy, cả hai mới thấy cuộc sống của mình có nhiều màu sắc và một chút khoảng cách đôi khi có thể khiến tình cảm hai người bền chặt hơn.

4. Thích lôi chuyện cũ ra để nói

ảnh: huffingtonpost.com

ảnh: huffingtonpost.com

Có những câu chuyện, sự việc xảy ra từ rất lâu rồi nhưng dường như phụ nữ luôn ghi nhớ nó trong lòng, nhất là những sai lầm của chàng trong quá khứ. Đó là lý do vì sao mỗi lần đàn ông phạm một lỗi nhỏ, phụ nữ sẵn sàng lôi quá khứ của chàng ra nói.

Tuy nhiên, phái mạnh chỉ muốn chị em rũ bỏ những chuyện không hay trong lòng và đừng bao giờ lấy nó làm cái cớ để gây chiến.

5. Hay phàn nàn về sở thích của chàng

Đàn ông yêu thích thể thao cũng giống như phụ nữ thích đi shopping. Đàn ông có thể kiên nhẫn cùng bạn đi mua sắm hàng giờ, vậy tại sao bạn không để cho anh ấy được thoải mái xem một chương trình thể thao hay ngồi café với bạn bè.

Bạn đừng “bình luận” quá nhiều về sở thích của chàng mà hãy tử tế đón nhận nó. Hãy nhớ, bạn chỉ nên lên tiếng khi đam mê đó vượt quá giới hạn cho phép.

Trần Phong

Từ khóa: