Bí quyết để trở nên thu hút mà đàn ông nên biết

Là đàn ông, ai chẳng muốn mình trở nên thu hút bạn khác giới. Những bí quyết hết sức đơn giản sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

1. Đầu tóc, quần áo gọn gàng

Để thu hút bạn khác giới,việc đầu tiên mà mỗi người đàn ông phải chú trọng là vẻ bề ngoài. Hãy chắc chắn rằng đầu tóc luôn được chải chuốt gọn gàng, quần áo kết hợp hài hòa trước khi ra đường nhé.

Tùy vào từng độ tuổi và tình huống cụ thể, hãy chọn cho mình những gu thẩm mĩ phù hợp để tự tin nhất mỗi khi tiếp xúc với những người xung quanh. Trước hết, bạn phải đẹp trong mắt bạn, hãy dành một khoảng thời gian ngắn để nhìn ngắm mình trong gương trước khi ra đường nhé.

danong_1

Sự tự tin của bạn ban đầu toát ra từ vẻ bề ngoài

2. Cẩn trọng trong chế độ tập luyện, nghỉ ngơi, ăn uống

Với mỗi người đàn ông, việc chọn cho mình một chế độ tập luyện, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lí là hết sức cần thiết, điều đó đem lại một tinh thần minh mẫn và vóc dáng phù hợp để bạn lấy điểm với những bạn khác giới.

Hãy dành ra một khoảng thời gian trong ngày để tập luyện thể thao, chạy bộ hay đi đánh cầu lông với những anh bạn đồng nghiệp chẳng hạn. Bạn cũng nên chọn những thực phẩm để bổ sung chất đạm, chất béo và vitamin phù hợp với thể trạng của mình.

danong_2

Hãy xây dựng một chế độ luyện tập, nghỉ ngơi và an uống hợp lí

3. Chú ý chăm sóc da

Đừng chú trọng vào sức khỏe và ngoại hình mà quên chăm sóc làn da của bạn, thử tưởng tượng làn da đó trở nên rám nắng và đầy rẫy mụn trứng cá thì thế nào nhỉ?.

Hãy lựa chọn những cách bảo vệ da mặt của riêng bạn, sử dụng sữa rửa mặt thường xuyên và hạn chế ăn, uống những thực phẩm có hại cho da như cà phê, trà, đồ cay, …

danong_3

Da mặt căng mọng giúp bạn tự tin hơn trước đám đông

4. Cư xử đúng mực, lịch sự

Hãy luôn thể hiện mình là người văn minh, lịch sử trong mọi hoàn cảnh, đó chắc chắn là một điểm cộng rất lớn trong mắt bạn khác giới. Là đàn ông do đó bạn đừng nề hà trước những việc nặng nhọc trong văn phòng, hãy thể hiện thế mạnh của mình để đạt điểm tuyệt đối với những người xung quanh.

Trong tất cả mọi tình huống, hãy nói chuyện vừa đủ nghe và thể hiện rõ tích cách của mình, đừng thể hiện những điều không phải bản chất chỉ để chiều lòng những người mà bạn đang tiếp xúc.

danong_4

Cư xử đúng mực và lịch sử khiến bạn đạt điểm tối đa trong mắt bạn khác giới

5. Tự tin trong giao tiếp và luôn cầu tiến

Một người đàn ông hoàn hảo luôn có sự nhạy bén trong giao tiếp, hãy chứng tỏ điều đó bằng việc xử lí những vấn đề diễn ra xung quanh bạn nhanh chóng và hiệu quả. Đừng bao giờ thể hiện mình là một anh chàng nhút nhát, cả nể hay bối rối khi đối diện với những bạn khác giới.

Hãy luôn thể hiện mình là một người cầu tiến trong cuộc sống và công việc, điều này mang đến cho người đối diện một cách nhìn tích cực hơn về bạn, họ sẽ tin tưởng và có ấn tượng về bạn nhiều hơn.

danong_5

Đàn ông thu hút phải luôn cầu tiến trong sự nghiệp

Thái Vũ

Ảnh: pixabay.com

Từ khóa: