Bọ Cạp – Soái ca ngôn tình của mọi thiếu nữ

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) một thời làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng qua câu phát ngôn “chết người” của một cô giáo. Điều này làm nhiều người lầm tưởng Bọ Cạp là loại người cần tránh xa! Ngược lại, Bọ Cạp lại là cung “quán quân” trong số 12 người tình Hoàng đạo trong tình yêu.

1. Sâu sắc

Bọ Cạp được Diêm Vương Tinh quản chiếu, chủ về những vấn đề chuyên sâu, những bí mật được giấu kín. Chính vì đặc điểm này mà Bọ Cạp không chỉ là người yêu, còn có thể là người bạn, người anh, người tư vấn tuyệt vời trong mối quan hệ. Một số Bọ Cạp khá ít nói, thâm trầm. Nhưng khi họ mở miệng thì chắc chắn là “nói như đúng rồi”! Điều này cũng đồng nghĩa với việc Bọ Cạp dễ tổn thương hơn trong tình cảm, vì góc nhìn thấu đáo của họ với các sự việc diễn ra.

10404896_946675685352376_6107442464113081925_n

Bọ Cạp là một cung Hoàng đạo sâu sắc trong tình yêu (Ảnh : FB Pảo Như)

2. Chung thuỷ

Bọ Cạp cực kỳ chung thuỷ. Tôi vẫn luôn ấn tượng với câu chuyện của một người bạn Bọ Cạp của mình như sau : Anh chàng yêu một cô gái cá tính mạnh mẽ. Dù không được nàng chấp nhận là người yêu, nhưng chàng ngày ngày thầm lặng chăm sóc người đẹp bé nhỏ. Rồi hằng ngày chàng chẳng post gì trên Facebook ngoài những con số đếm ngược (ngày thì 1945, ngày thì 1913…v.v). Hỏi ra mới biết, chàng Bọ Cạp đa tình đếm ngược mỗi ngày cho đến hết 3 năm để được nàng ưng thuận chấp nhận tình cảm của mình! Bạn nghĩ sao? Có “muốn rụng tim” không?

3. Bảo bọc, chu đáo

Thử để ý một chút, Bọ Cạp quanh chúng ta đa số là những người rất chu đáo, họ hướng đến sự hoàn mỹ, toàn vẹn trong từng chi tiết của cuộc sống. Người yêu Bò Cạp là người yêu có thể “bảo kê” cho người yêu ở tất cả mọi lĩnh vực: nấu ăn, giúp việc nhà, kinh tế, hỗ trợ công việc..v.v Nói chung là bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như trời có sập xuống, thì Bọ Cạp sẽ sẵn bên bạn mà nâng đỡ.

1512650_892990054045595_3658444553215292089_n

Bạn chẳng phải lo lắng gì nhiều khi yêu một chàng trai Bọ Cạp (Ảnh : FB James Do)

4. Ngọt ngào

Ví dụ rõ ràng nhất cho tính cách này chính là những câu hẹn ước đốn tim cư dân mạng trong đám cưới của chàng Bọ Cạp Huỳnh Hiểu Minh và cô nàng Cự Giải Angela Baby! Tôi nghĩ ví dụ này là đủ minh hoạ cho sự ngọt ngào điển hình của các Bọ Cạp trong tình yêu rồi!

5. Người tình lý tưởng

Là Cung hoàng đạo chủ về vấn đề gần gũi thân mật thể xác, Bọ Cạp luôn đánh giá cao sự hoà hợp cơ thể trong mối quan hệ yêu đương. Đối với họ, những lý thuyết kiểu như “giữ gìn cho ngày trọng đại” không có mấy ý nghĩa. Tình yêu của Bọ Cap dành cho đối phương là tình yêu trọn vẹn, chiếm hữu và hoang dại. Những giây phút ấm êm bên người tình là gia vị thần tiên để tình yêu thêm thăng hoa.

 

Minh Anh (có cung Mọc ở Bò Cạp)

 

Từ khóa: