Chàng yêu thật lòng hay chỉ muốn đùa vui?

Bạn thường lo lắng không biết chàng có yêu mình thật lòng hay không? Hay chỉ là một gã “tay chơi” đang đùa giỡn với tình cảm của bạn. Thật đơn giản để “kiểm tra” độ chân thật của chàng.

yeu ban that long

1. Luôn quan tâm đến bạn

Dấu hiệu quan tâm của chàng đối với bạn chính là những lời hỏi thăm mỗi khi gặp bạn, nhắn tin cho bạn lúc rảnh rỗi. Chàng sẽ luôn nắm bắt cảm xúc của bạn để chia sẻ vui buồn, lo lắng cho bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Chàng sẽ tạo ra những sự kiện khiến bạn bất ngờ, luôn nhớ đến những ngày quan trọng của hai người. Khi nhận thấy thiện ý của chàng, bạn hãy vui vẻ đón nhận vì chỉ có yêu bạn thật lòng, anh ấy mới quan tâm bạn như thế!

2. Dành cho bạn những cử chỉ yêu thương

Khi yêu, chàng trai nào cũng muốn có cơ hội được gần gũi bạn gái, tuy nhiên mỗi chàng sẽ thể hiện theo một khác nhau, bạn hãy tinh tế dựa vào đó để đánh giá độ chân thật trong tình cảm của chàng.

Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ ôm hôn, âu yếm bạn một cách dịu dàng, sẽ không ồ ạt đi quá đà nếu như hai người chưa kết hôn.

3. Tự hào giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình

Một người đàn ông nghiêm túc và muốn che chở cho bạn suốt cuộc đời thì anh ta mới dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè và tự hào nói bạn là người yêu của anh ấy. Ngoài ra, anh ta sẽ tìm cơ hội tốt nhất để bạn ra mắt gia đình anh ấy.

Lúc đó bạn hãy yên tâm vì anh ấy đã có sự tính đi xa hơn với bạn. Việc của bạn chỉ là hãy ứng xử thật khéo léo trong những hoàn cảnh như thế!

4. Đề cập chuyện tương lai với bạn

Trong tình yêu, đối với các bạn gái còn gì hạnh phúc hơn khi người ấy của mình có kế hoạch làm mối quan hệ của hai người tiến xa hơn.

Nếu chàng nói về kế hoạch tổ chức đám cưới của hai bạn, vẽ ra cuộc sống gia đình trong tương lai với bạn, nghĩ ra những cái tên ngộ nghĩnh cho những đứa con mà anh ấy và bạn sẽ có,… thì đấy chính là dấu hiệu cho biết chàng muốn cùng bạn xây dựng mái ấm.

5. Tôn trọng bạn trong mọi hoàn cảnh

Tôn trọng là nền tảng của tình yêu, do đó bạn phải chắc chắn chàng có được dấu hiệu này. Khi ngồi cùng bạn, chàng sẽ chăm chú lắng nghe và không quên đóng góp ý để bạn hoàn thiện hơn.

Nếu bạn đạt được thành tích hay có chuyện không hay, anh ấy sẽ sẵn sàng ở bên cạnh bạn để chia vui hay an ủi bạn. Những hành động đó chỉ có thể lý giải rằng chàng thực sự yêu bạn và không ngừng cố gắng để vun đắp mối quan hệ này.

Trần Phong