Hãy cảm ơn vì Cự Giải yêu ta

Là cung thống lĩnh nhóm nguyên tố Nước, tình yêu của Cự Giải (22/06 – 22/07) không gì ngoài một cụm từ “sến sẩm”: thiên trường địa cửu – vĩnh kết đồng tâm. Dù chàng/nàng Cự Giải vẫn còn một vài tính cách hơi khó chiều, hãy cảm ơn nếu đang được một Cự Giải yêu thương.

princess-diana-397649_640

Công nương Diana với trái tim nhân hậu là một Cự Giải

1. Chung thuỷ tuyệt đối

Những người thuộc cung thường có khả năng cao về tâm linh. Nên chàng/nàng sẽ rất tin tưởng vào cái duyên tiền định khi gặp đối tượng mà mình yêu thương. Người yêu Cự Giải sẽ luôn có cảm giác yên tâm về mối quan hệ với họ. Nếu như tình yêu của Thiên Bình luôn mê mị hào hoa, thì tình yêu của Cự Giải lại êm dịu đằm thắm.

2. Tình cảm ắp đầy

Cự Giải cũng là một người luôn nuôi mơ ước về một mối tình có happy ending, thế nên đầu tư rất nhiều vào một mối quan hệ nghiêm túc. Không bao giờ bạn bắt gặp một Cự Giải trễ hẹn với người yêu, quên ngày kỷ niệm, hay tặng quà không có giấy gói.

Cũng chính vì cá tính này mà Cự Giải khá phù hợp với Kim Ngưu hay Xử Nữ – hai cung hệ Đất, cũng yêu đương dạt dào không kém.

3. Người của gia đình

Thử để ý xem trong đám bạn thân của bạn, có phải những đứa “theo người bỏ cuộc chơi” sớm nhất là những “Con cua nhỏ”? Cự Giải có khả năng kết hôn rất sớm so với các cung Hoàng đạo khác cùng hệ và khác hệ. Lý do dễ hiểu nhất có thể là do với họ, gia đình (chung và riêng) luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.

Cự Giải cũng là cung khéo làm việc nhà, khéo nấu ăn, có mắt thẩm mỹ khá tốt. Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, nhưng lấy Cự Giải nha!

12071820_1188142181201870_1146723660_n

Anh chàng Cự Giải sẵn sàng làm giúp bạn những việc trong nhà, như nấu ăn chẳng hạn.

4. Mộng mơ và lãng mạn

Rất nhiều nghệ sĩ tài năng trên thế giới lẫn tại Việt Nam thuộc cung Cự Giải như: diễn viên hài Robins Williams, ca sĩ Selena Gomez, tài tử Tom Cruise, ca sĩ – diễn viên Bi Rain, Kim Hee Chul – thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior, diễn viên Lee Min Ho, diễn viên hài Châu Tinh Trì, ca sĩ – diễn viên Thanh Hằng, ca sĩ Miu Lê, người mẫu Lý Nhã Kỳ…

Điều này chứng minh phần nào cá tính nhạy cảm, lãng mạn cả trong tình yêu và cuộc sống của các Cự Giải. Cá tính này giúp họ trở thành chàng/nàng thơ lý tưởng trong hầu hết các cuộc tình.

Đặc biệc, công nương Anh Diana (1/7/1961 – 31/8/1997) được mọi người trên thế giới yêu mến vì trái tim nhân hậu qua các hoạt động từ thiện, cũng là một Cự Giải!

5. Ngang như cua

Cự Giải nghĩa là Con Cua. Mà Cua thì ngang phè! Cự Giải dù bình thường có vẻ hiền hiền ít có chính kiến, nhưng lại có sự cứng đầu ngầm. Nhiều người bạn Cự Giải của tôi cũng không công bố tình cảm của họ trong nhiều năm, cho đến khi nào chắc chắn sẽ cưới nhau mới công bố.

Hơn nữa, họ rất sợ hôn nhân tan vỡ, nên tuyệt chiêu này chắc chắn là phương cách họ lựa chọn để bảo vệ con tim yếu mềm của mình.

Minh Anh

Từ khóa: