Nhiều người cầu mong Cường Đô La hạnh phúc với duyên mới

Một tấm ảnh xuất hiện cùng lúc trên Instagram của Cường Đô la và người đẹp Hạ Vi – Phạm Băng Băng Việt Nam đang gây xôn xao các mạng xã hội. Rất nhiều bình luận trên mạng xã hội thể hiện tình cảm dành cho Cường Đô La và cầu chúc anh hạnh phúc với duyên mới.  

Xin chia sẻ bài viết của một độc giả gửi cho kenhso5 

Untitled 2

Bức ảnh xuất hiện cùng lúc trên Instagram của Cường Đô La và Hạ Vy đang khiến dư luận dậy sóng

Scandal về vụ ngoại tình của Hà Hồ và đại gia kim cương chắc hẳn đã quất những đòn đau vào bố của Subeo. Đau đớn nào hơn khi công ty liên tục gặp khó khăn về tài chính, người đàn bà đầu ấp tay gối liên tục lộ bằng chứng phản bội. Cường chỉ còn biết vun vén mọi hạnh phúc vào đứa con trai Subeo, im lặng giữa tâm bão, không một tiếng trách móc hay vạch tội mẹ của con mình.

Cách đây nhiều năm, tôi thường có dịp ghé một nhà hàng năm sao cùng đối tác ở trung tâm quận 1. Lúc đó, tôi thấy Cường đi cùng Hà Tăng, ngây thơ và dễ thương như hai người bạn nên tôi để ý. Bẵng đi ít lâu, tôi lại thấy Cường đi với một người lạ hoắc, mà sau này tôi mới nhớ ra là cô Hà Hồ – Hương đáng thương trong Hoa Cỏ May.

Hà Hồ cao hơn Cường, khi ngồi trong nhà hàng, cô bao bọc lấy Cường trong thân hình “nhỏ nhắn” của Cường (nói chính xác là ôm xà nẹo), tách Cường ra khỏi bạn bè của anh. Sau đó, chuyện tình Hà Hồ và Cường Đô La nổi đình nổi đám. Cứ tưởng cái ôm ghì có vẻ chiếm hữu của Hà dành cho Cường mà tôi thấy trong quán ăn năm nọ sẽ giữ cho họ hạnh phúc mãi mãi. Đằng này, Hà liên tục dính scandal ngoại tình, và có vẻ công khai, thách thức dư luận và cả người vợ của đại gia kim cương.

Tôi cũng như mọi người, đã hơn 1 lần thấy Cường cầu hôn Hà Hồ trên Facebook, quá nhiều lần tỏ thiện ý gắn kết với Hà để Subeo có một gia đình đầm ấm. Nhưng cái kết của Cường và Hồ không đẹp như nhiều người mong đợi.

Do vậy, hôm nay, với tin đồn Cường đang có hạnh phúc mới với một mỹ nhân, tôi lại mong anh tìm được người yêu mình thực sự.

Hạ Vi gương mặt đẹp và có style ăn mặc sang trọng, nền nã. Cô đang du học tại Singapore, mối quan hệ showbiz và đại gia ắt hẳn không ít. Nếu so với nhiều đại gia khác, Cường có vẻ yếu thế hơn, nhưng cô vẫn chọn. Cường không phải Soái ca đẹp trai hào hoa, nhưng tôi tin ánh mắt nhìn con đằm thắm, tôi tin sự im lặng cao thượng của anh thể hiện đúng bản chất con người anh.

Chẳng có lý do gì tôi không tự thêu dệt một cái kết đẹp cho anh. Tôi thực sự chúc Cường hạnh phúc với nàng Hạ Vi xinh đẹp.

Ha Vi 2

unnamed

Ha Vi

Ha Vi 4

My Tâm

Từ khóa: