Rất thiệt thòi nếu chưa bao giờ làm bạn với một chàng đồng tính

Nhiều bạn vẫn e dè khi kết thân với những chàng đồng tính, bởi có thể bạn chưa biết họ thú vị thế nào. Họ đáng yêu và đáng tin tưởng hơn những gì bạn đã nghe về họ đấy.

Gay friends

1. Stylist tài năng cho bạn

Nếu bạn luôn đắn đo trong việc lựa chọn trang phục, phối đồ, hay luôn bị chê cười với gu ăn mặc cũ kỹ, lỗi mốt. Vậy đã đến lúc bạn cần nghe lời khuyên “làm đẹp” từ một chàng đồng tính. Họ sẽ giúp bạn “lột xác” 360 độ.

Lý do để bạn tin tưởng họ cũng dễ thôi, bởi lẽ từ lâu ngành thời trang thế giới đã thuộc về đế chế của những chàng này. Đa phần họ đều có con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt họ có thể tự chăm sóc nhan sắc một cách chuyên nghiệp mà không cần phải đi đến bất kỳ Salon nào.

2. Tư vấn viên tâm lý 24/24

Đôi khi “hội 8 chuyện” của bạn có thể nghe bạn than thở đủ điều, song vì nhiều lý do họ lại ít khi nào cho bạn lời khuyên hợp lý để “gỡ rối tơ lòng”.

Thật may mắn nếu lúc đó bạn có thể bắt chuyện với một chàng đồng tính. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích với nụ cười hóm hỉnh. Chính họ thường là những người trưởng thành sớm, thấu rõ tâm tư của phái nam lẫn nữ. Họ sẽ không ngại tâm sự với bạn bất kỳ chuyện gì.

3. Chuyên gia Shopping

Chúng ta vẫn thích đi mua sắm cùng các bạn nữ, và nghĩ rằng đi với họ bạn sẽ an tâm hơn. Nhưng thực tế thì lại khác, vì con gái thường dễ mềm lòng và có thể họ sẽ bị mấy tay sành sỏi ép giá tới cùng.

Chính lúc đó bạn sẽ thấy “tuyệt chiêu” của các anh chàng đồng tính là cực kỳ hữu ích. Những “siêu anh hùng Shopping” này có thể tư vấn giá cả cho bạn, thậm chí có thể “phản pháo” với những tay ép giá, điều mà không phải “con trai chính hiệu” nào cũng làm được.

4. Anh bồ giả hoàn hảo

Người ta thường nói vui rằng người đàn ông hoàn mỹ chỉ có thể có trên phim, bị thần kinh, hoặc chỉ có thể là một anh chàng đồng tính. Thế nên những lúc bạn bị gia đình ép ra mắt người yêu, hoặc cần “lấy le” với bạn bè thì ngại gì mà không nhờ đến một anh bạn đồng tính thân thiết.

Nhờ một anh chàng đồng tính giả làm bạn trai của bạn là một ý tưởng cực chuẩn. Bởi có ai lại không “lác mắt” khi đứa “con gái tồ tẹt” trong mắt họ lại có thể có được một anh bồ ăn mặc cực đẹp, thân hình siêu chuẩn, lại hiểu biết,… Khó lòng mà chê!

5. “Máy thông tin” cực tốt của bạn

Bạn luôn đau đầu trong việc tìm kiếm, xác nhận, hay nghe ngóng mọi việc xung quanh. Rồi còn thường xuyên chậm trễ và được ví như “rùa bò” về tin tức trong công việc. Thế thì nhất định bạn phải kết thân với một anh chàng đồng tính càng sớm càng tốt.

Những anh chàng đồng tính vốn là những người nhạy cảm và tinh tế, hơn nữa họ cũng rất khéo léo nên thường có nhiều quan hệ đời sống rộng và sâu. Do đó họ có thể sẻ chia với bạn “mạng lưới” thông tin cực tốt mà bạn không cần phải trả phí.

Sky Hope

Từ khóa: