Yêu nàng cá tính: chắc rằng thật khó, nhưng mà thật vui

Một cô gái mạnh mẽ, cá tính luôn có nét gì đó hấp dẫn mà các anh chàng luôn muốn khám phá, chinh phục. Dĩ nhiên, không dễ gì để lọt vào mắt xanh các cô nàng không có vẻ ngoan ngoãn dịu hiền. Phải có tuyệt chiêu mới mong gõ cửa trái tim các cô nàng này.

strong girl

1. Nàng luôn muốn gì là làm bằng được

Muốn gì được nấy là nói đến ý chí làm đến cùng bất cứ điều gì mà một cô gái mạnh mẽ đã bắt tay vào. Cô ấy muốn đi ăn chè ở một nơi thật xa mà bạn trai không muốn chở đi? Cô ấy sẽ đi một mình!. Cô muốn hoàn thành một công việc nào đó trong vòng 3 ngày?

Tuyệt chiêu của chàng: Đừng bao giờ làm phiền nàng  trong khoảng thời gian ấy.

2. Nàng luôn hành động

“Hứa thật nhiều mà thất hứa thì cũng thật nhiều” là thứ mà cô gái mạnh mẽ ghét nhất trên đời. Đối với cô ấy, nói là phải làm, thậm chỉ chẳng cần nói, cứ bắt tay vào làm thôi. Cái bàn bị hư chờ mãi không thấy chàng sửa ư? Quẳng ngay ra sân, tậu liền cái bàn mới!

Tuyệt chiêu của chàng: Nói ít làm nhiều. Không chỉ làm cho cô ấy mà làm cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè và những người xung quanh. Nàng luôn để ý và đánh giá cao các “hành động” của chàng đấy.

3. Nàng là cô gái độc lập

Đã mạnh mẽ rồi thì thường chả cần ai bên mình, và do cô ấy có tính độc lập rất cao. Cô ấy không cần ai giúp đỡ những công việc hằng ngày hay các mối quan hệ trong xã hội. Cô ấy chỉ cần có người ở bên cạnh để cùng chia sẻ chứ không phải để dạy dỗ hay làm giúp bất cứ việc gì.

Tuyệt chiêu của chàng: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Không phải lúc nào nàng cũng muốn nghe lời chàng khuyên nhưng khi cô ấy lên tiếng xin ý kiến, nghĩa là nàng thừa nhận chàng là người xứng đáng.

4. Cô gái thông minh, ham học hỏi

Cô gái mạnh mẽ thường không ngừng học tập và chú ý cải thiện bản thân ngày một tốt hơn. Cô ấy không mất thời giờ cho việc chém gió trên facebook hay chúi đầu vào các chương trình truyền hình. Có khi hôm nay cô ấy tham gia các khóa học ngắn hạn, còn ngày mai thì xách ba lô đi du lịch khám phá ở đâu đó rồi.

Tuyệt chiêu của chàng: Học học nữa học mãi để có thể trò chuyện “tay đôi” với nàng, chia sẻ những điều thú vị với nàng, thậm chí truyền đạt cho nàng nhiều thứ nàng chưa biết. Nàng sẽ thích lắm đấy.

5. Chỉ mềm yếu khi cô ấy tin tưởng bạn

Mạnh mẽ không có nghĩa là không buồn, không cô đơn hay không bao giờ bị gục ngã. Chỉ có điều, cô ấy giỏi che giấu mà thôi. Tuy nhiên, một khi đã tin tưởng ai, cô ấy sẵn sàng thả nỗi buồn ra. Khi đó, chàng mà không thể hiểu cô ấy nữa thì tốt hơn hết là đừng bao giờ làm quen một cô gái mạnh mẽ nữa.

Tuyệt chiêu của chàng: “Tay anh em hãy tựa đầu, cho anh nghe nặng trái sầu rụng rơi”.

Thế đấy các chàng trai à. Quen, cưới, làm chồng một cô gái mạnh mẽ không phải dễ. Nhưng được ở bên cạnh cô ấy, chàng sẽ luôn có những trải nghiệm mới mẽ, thú vị mà chỉ có cô ấy mới mang lại được cho người mình yêu.

Ca Mây

Từ khóa: