5 cầu thủ chi hơn 6 triệu đô để sở hữu siêu xe đắt nhất 2016

Với mức lương khủng lên đến hàng chục triệu USD mỗi năm cùng với những hợp đồng quảng cáo béo bở, không quá khó hiểu khi bắt gặp các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vi vu trên những chiếc xe đẳng cấp.

1. Cristiano Ronaldo: Bugatti Veyron (1.7 triệu USD)

bugatti-den

Cristiano Ronaldo luôn nổi tiếng với thú sưu tập siêu xe của mình. Gia tài của anh hiện nay đã lên tới hàng chục chiếc xe đắt tiền với tổng giá trị vào khoảng 5 triệu USD, trong đó nổi bật nhất chính là chiếc Bugatti Veyron trị giá 1.7 triệu USD. Những cái tên khác bao gồm Phantom Rolls-Royce (400 ngàn USD), Ferrari 599 GTO (385 ngàn USD),…

2. Ronaldinho: Bugatti Veyron (1.7 triệu USD)

bugatti-vang

Theo thống kê từ fun88 games, chỉ có 450 chiếc Veyron được Bugatti sản xuất và Ronaldinho chính là một trong những người sở hữu nó. Nếu trước đây cái tên Ronaldinho được nhắc đến như là một tiền đạo xuất sắc trên sân cỏ, thì giờ đây anh chính là một trong những cầu thủ sở hữu lượng tài sản khổng lồ.

Ngoài chiếc Bugatti Veyron, anh còn sắm cho mình một chiếc Hummer H2 và độ nó một cách cầu kì, tuy nhiên giá trị của nó vẫn thua xa mức 1.7 triệu USD.

3. Samuel Eto’o: Bugatti Veyron (1.7 triệu USD)

bugatti-xam

Không nằm ngoài cuộc chơi với đồng nghiệp, tiền đạo người Cameroon Samuel Eto’o cũng tậu cho mình một chiếc Veyron đắt tiền. Mặc dù hiện nay anh chỉ chơi cho những đội cấp câu lạc bộ nhưng với số tiền kiếm được từ những ngày thi đấu quốc tế, Samuel vẫn đủ sức chi trả cho chiếc siêu xe đắt đỏ này.

4. Zlatan Ibrahimovic: Porsche 918 Spyder (889 ngàn USD)

porsche_918_spyder_

Là một tiền đạo giỏi với mức giá chuyển nhượng khổng lồ tại PSG, Zlatan luôn tự lái chiếc Porsche 918 Spyder của mình tới sân tập hằng ngày. Ngoài ra, bộ sưu tập của anh còn bao gồm các thương hiệu nổi tiếng khác như Volvo, Ferrari, Audi…

5. Frank Lampard: Ferrari 612 Scaglietti (288.4 ngàn USD)

2010 Ferrari 612 Scaglietti Novitec Rosso top car rating and specifications

2010 Ferrari 612 Scaglietti Novitec Rosso top car rating and specifications

Vào thời khắc thăng hoa nhất trong sự nghiệp, Frank Lampard chính là một trong những tiền vệ hàng đầu tại Premier League. Dù với một mức thu nhập khủng, cầu thủ này vẫn trung thành với chiếc Ferrari 612 Scaglietti đời cũ của mình.

Trần Tuân

Từ khóa: