5 cây cảnh mang lại vận may trong công việc

Theo phong thủy, yếu tố mộc trong không gian sống đem lại nhiều yếu tố tích cực trong công việc và tài lộc. Chính vì vậy, việc bố trí một số loại cây cảnh trên bàn làm việc sẽ khiến cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

1. Cây Phất dụ

1. phat-du

Phất Dụ còn có tên gọi khác là Phát Tài. Người ta thường mua Phất Dụ theo các cành có số lượng như sau : 3 – cho sự hạnh phúc, 5 – cho sức khỏe, 2 – cho tình duyên, 8 – cho tài lộc, 9 – cho thời vận. Nên chăm chút cho cây luôn xanh tốt thì hiệu quả về mặt phong thủy mới đạt được

2. Cây Bao thanh thiên

2 bao-thanh-thien

Với màu sắc xanh đỏ đặc trưng, cây Bao Thanh Thiên mang lại tinh thần phấn chấn giúp bạn làm việc hiệu quả và góp phần thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

3. Cây Cau tiểu trâm

3. cau tieu tram

Cau tiểu trâm còn có khả năng hút các chất độc thải ra từ nhiều vật dụng trong nhà, khói thuốc, xăng xe. Nó mang lại cho không khí sạch sẽ và an toàn có lợi cho sức khoẻ.

4. Cây Cung điện vàng

4.cay-cung-dien-vang

Cây Cung điện vàng để bàn làm việc có tác dụng trừ tà khí, xua đuổi những điều không may mắn và đem lại sự tốt lành, thịnh vượng.

5. Cây Bạch mã hoàng tử

5. bach ma hoang tu

Cây Bạch mã hoàng tử là loại cây có tác dụng làm không khí trong phòng làm việc ẩm hơn, phù hợp với môi trường thường xuyên mở máy lạnh. Môi trường làm việc của bạn sẽ trở nên hài hòa với cây Bạch mã hoang tử.

Ty Trần

Từ khóa: