5 lý do bạn nên có thẻ MasterCard trong dịp cuối năm 2015 này

Thẻ thanh toán Quốc tế MasterCard vừa có kết hợp với cổng thanh toán trực tuyến 123Pay tung ra chương trình ưu đãi khủng cho chủ sở hữu mua sắm online trong vòng 2 tháng (đến hết ngày 24/1/2016). Đây cũng là dịp cho những ai chưa có thẻ đăng ký cho mình một công cụ thanh toán tiện dụng.

Luong The Thanh

1. Voucher 50% giá vé cho việc giải trí, xem phim

Nếu là fan của phim và nhạc bạn sẽ có nhiều Voucher ưu đãi tương đương 50% giá trị giao dịch tại 5 trang: GALAXYCINEMA, MP3ZING, ZING TV, 123PHIM, PEGACINE.

Giải trí phải tốn tiền là hiển nhiên, nhưng tốn ít tiền hơn thì giải trí càng thú vị. Xài MasterCard và thanh toán qua cổng 123Pay, bạn tiết kiệm được khối tiền.

2. Ngồi nhà shopping

Các tín đồ thời trang, mỹ phẩm có lẽ được ưu đãi nhiều nhất với các nhãn hàng Ohui, Shiseido… tại website cungmua, nhommua, yes24, Shiseido.

Với những ai phải về quê ăn Tết hoặc đi du lịch thì dùng thẻ Master Card và thanh toán qua cổng 123pPay để mua vé xe giảm đến 25% tại các trang Vexere, Pasoto. Riêng các loại sách và văn phòng phẩm giảm giá tại Fahasa, nhà sách Tân Việt.

3. Được “gặp” diễn viên Lương Thế Thành

Khi dùng dùng thẻ Master Card và thanh toán qua cổng 123Pay để shopping tại các website mua sắm, bạn sẽ được  tham gia Vòng quay may mắn. Tất cả giao dịch có mức thanh toán từ 200.000 VNĐ trở lên được cùng Lương Thế Thành quay số trúng thưởng.

Giải thưởng của mini game là những thẻ cào điện thoại mệnh giá 20.000 – 500.000 đồng.

4. Hạn chế dùng tiền mặt

MasterCard là thẻ thanh toán thay thế tiền mặt rất tiện dụng trên toàn thế giới. Hãy nghĩ xem Tết đến bạn phải mang hàng chục triệu đồng đi ra đường mua sắm thì nguy hiểm như thế nào.

Ngoài ra, thời buổi ngồi nhà lên mạng mua hàng đã trở  lên thông dụng nên ai cũng cần có một thẻ thanh toán tiện dụng mà nhiều khi lại nhận được nhiều khuyến mãi từ MasterCard.

Sở hữu thẻ thanh toán và mua hàng online là xu hướng không ai có thể cưỡng lại được.

5. Có thể rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi

Trong một số trường hợp phải xài tiền mặt, với chiếc thẻ MasterCard, bạn có thể tút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard

Tham khảo thêm thông tin chương trình ưu đãi của Master Card và 123Pay tại link:

http://mastercard.123pay.vn/quay-so-123pay-mastercard/thong-tin-chuong-trinh.html?id=55

Trung Tuấn

Từ khóa: