5 món quà làm Sư Tử phải bất ngờ trong ngày sinh nhật

Còn ít ngày nữa là đến sinh nhật của những người bạn cung Sư Tử rồi, bạn chắc đang đau đầu suy nghĩ nên tặng món quà nào cho bạn ấy đúng không? Đừng lo, hãy thử những gợi ý này.

1. Một bữa tiệc như ý

Với bản tính thích kiểm soát và làm chủ tình hình của Sư Tử, bạn đừng nghĩ đến việc tạo bất ngờ cho họ bằng một bữa tiệc bí mật khiến họ rơi vào thế bị động.

Hãy thẳng thắn hỏi thăm cặn kẽ những ý thích của Sư Tử rồi chuẩn bị và “đặt lịch” hẹn trước ngày tổ chức với họ. Như thế, Sư Tử sẽ không ngỡ ngàng và thấy mình không nắm thế chủ động trong bữa tiệc.

Tiec sinh nhat

2. Món quà màu vàng

Người bạn cung Sư Tử của chúng ta rất hợp với màu vàng cam và cũng rất yêu thích màu sắc này. Một chiếc xe mạ vàng chẳng hạn.

Vì vậy, hãy tặng những món trang sức ánh vàng hoặc bất kể món quà nào đó có màu vàng cam. Chắc chắn họ sẽ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” món quà của bạn.

Xe

3. Ngày “ngoan ngoãn”

Sư Tử là một người coi trọng tình cảm hơn vật chất. Nếu Sư Tử của bạn là một người “không thiếu thứ gì” thì vào ngày sinh nhật, có lẽ họ chỉ cần món quà này từ bạn thôi..

Vào ngày đặc biệt này, tất thảy hãy chiều theo ý của họ, với tiêu chí: “Sư Tử luôn đúng”. Và nếu có thể, hãy tổ chức trò chơi nào đó là thế mạnh của Sư Tử để bạn ấy có thể thắng cuộc và thấy vui vẻ. Đảm bảo, đây sẽ là món quà họ thích thú nhất.

Ngay ngoan ngoan

4. Phim “kinh dị”

Sẽ thật quái dị khi lại chọn phim kinh dị cho ngày thêm tuổi mới nhưng biết đâu, đây lại là món quà thú vị đối với Sư Tử.

Là một trong những người có tính cách mạnh mẽ bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử luôn giấu mọi đau buồn, sợ hãi, không nguyện chia sẻ cùng ai. Vì vậy, hãy cho người bạn của chúng ta một ngày được thỏa sức la hét, gào thét khản cổ xem như một cách xả stress hiệu quả mà không đụng chạm đến sự cao ngạo của bạn ấy.

Phim kinh di

5. Quà phong thủy

Là người có tinh thần trách nhiệm, coi trọng sự nghiệp như Sư Tử chắc chắn sẽ không từ chối những món quà phong thủy.

Hãy tặng Sư Tử những món quà mang lại may mắn về tiền tài, công danh sự nghiệp hoặc những loại đá hợp mệnh, gắn với vận may của họ như ruby hay kim cương, hồng ngọc,..

Với niềm tin vào sự may mắn món quà đem lại cho mình, Sư Tử sẽ rất hài lòng với món quà của bạn.

Qua phong thuy

Ngày sinh nhật của Sư Tử đang đến rất gần rồi, hãy suy nghĩ xem Sư Tử của bạn hợp với món quà nào nhất và chuẩn bị ngay đi thôi!

Thiên Bảo
Ảnh: pixabay.com

Từ khóa: