5 phần mềm chat miễn phí tốt nhất trên Windows Phone

Ngoài nền tảng Android và iOS, các ứng dụng chat, nhắn tin trên Windows Phone cũng rất đa dạng. Dưới đây là top 5 phần mềm chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí tốt nhất trên nền tảng này.

1. Viber

1. Viber

Viber là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể gọi điện và nhắn tin đến bất kỳ ai có cài đặt ứng dụng này và ở bất kỳ nơi đâu có kết nối WiFi hoặc 3G.

Giao diện của Viber gọn gàng, cho phép lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản nên bạn không phải đăng ký. Khi gọi điện chỉ cần xem những ai sử dụng Viber trong danh bạ là có thể gọi được.

Viber cũng được tích hợp trong tính năng thoại của thiết bị di động. Khi bạn chọn một số bất kỳ danh sách liên lạc, thiết bị sẽ đưa ra 2 tùy chọn thực hiện cuộc gọi, theo cách thông thường hoặc bằng Viber.

Tải về: http://www.viber.com/en/products/windows

2. Tango

2. Tango

Tango là trình nhắn tin xã hội và giải trí với hơn 200 triệu người dùng trên khắp thế giới. Ứng dụng cho phép những cuộc gọi video, chơi game, gửi tin nhắn thường, tin nhắn nhạc và rất nhiều hoạt động khác, tất cả đều miễn phí.

Tango cung cấp những tính năng nhận cuộc gọi mà không cần phải giữ cho ứng dụng chạy liên tục, giúp điện thoại của người dùng đỡ hao pin hoặc tốn lưu lượng mạng.

Tải về: https://www.tango.me/download

3. Fring

3. Fring

Fring là dịch vụ kết nối cộng đồng trên Internet cho phép bạn bè có thể kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và chia sẻ các dịch vụ khác (Skype, Google Talk, ICQ, AIM,…). Ứng dụng này giúp kết hợp tất cả danh sách liên lạc, tìm ra những ai đang trực tuyến trước khi gọi.

Tải về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fring

4. Skype

4. Skype

Ứng dụng này cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video và nhắn tin miễn phí trên bất kỳ thiết bị nào có cài đặt nó. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi với những người trong danh sách liên hệ (hoặc số khác) với chi phí thấp.

Tải về: http://download.com.vn/skype/download

5. LINE

5. LINE

Line là ứng dụng chat miễn phí hay hơn cả Whatsapp và Viber vốn đã nổi tiếng trên Android, iOS. Nó cho phép gửi tin nhắn tới nhóm lên đến 100 người.

Ngoài ra LINE còn cho chia sẻ ảnh, video, tin nhắn thoại cũng như thông tin địa điểm tức thời tới mọi người. Nó cũng có khả năng kết nối điện thoại smartphone – PC – máy tính bảng.

Tải về: http://line.me/vi/

Lit Art