5 trò chơi “không phải dạng vừa đâu” trên iOS

Có hàng ngàn game mới được phát hành mỗi ngày trên Appstore, nhưng chỉ có một số game được đón nhận. Hãy xem những anh nào làm mưa làm gió hằng nay trên thế giới ảo này.

1. Clash of Clans

1.Clash of Clans

Đây là game top đầu của kho ứng dụng trên cả Android và iOS. Tuy là game đế chế miễn phí nhưng Clash of Clans lại mang lại doanh thu rất cao cho nhà phát hành game King.  Các game thủ tin dùng coi game này như là Age of Empires trên di động, đặc biệt những người sở hữu các thiết bị của Apple.

Hiện nay, Clash of Clans đạt doanh thu cao nhất trên Appstore. Bởi lẽ, khi tải game về bạn sẽ chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng để nhanh chóng nâng cao level thì phải tốn tiền.

Tải về: http://down.vn/clash-of-clans-for-ios-download

2. Candy Crush Saga

2. Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga là game xếp kẹo ngọt tuy đã ra đời khá lâu nhưng vẫn được mọi người đón nhận. Đây là game miễn phí trên Appstore nhưng khi bạn cần thêm sự trợ giúp hoặc hết mạng, bạn sẽ phải dùng tiền để mua thêm tính năng để có thể chơi tiếp một cách nhanh nhất.

Với hơn 800 level ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể thoải mái để chinh phục thêm các định cao mới của Candy Crush Saga.

Tải về: http://down.vn/candy-crush-saga-for-ios-download

3. Farm Heroes Saga

3. Farm Heroes Saga

Farm Heroes Saga bắt người chơi phải thu hoạch các loại nông sản theo yêu cầu. Có thể bạn không biết làm nông, nhưng chơi game thì lại rất hứng thúc.

Người chơi sẽ phải canh chừng chú chó độc ác sẽ vào trang trại để phá hoại các loại nông sản trồng được. Đồng thời, phải sắp xếp tối thiểu ba loại nông sản cùng loại lại với nhau để có được lần thu hoạch nhiều nhất.

Tải về: http://down.vn/farm-heroes-saga-for-ios-download

4. Pet Rescue Saga

4. Pet Rescue Saga

Là một game “nuôi thú cưng” của nhà phát hành game King, Pet Rescue được rất nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của người chơi là đi giải cứu các con thú bị bắt và nhốt ở phía trên cao. Càng lên cao nhiệm vụ giải thoát cho các con thú tội nghiệp đó càng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn thích chăm sóc động vật thì bạn không thể bỏ qua Pet Rescue Saga.

Tải về: http://down.vn/pet-rescue-saga-for-ios-download

5. Boom Beach

5. Boom Beach

Boom Beach là một game chiến thuật, trong đó bạn sẽ là người quản lý một hoang đảo, xây dựng nhà cửa, tháp phòng thủ, và điều phối quân đội. Nhiệm vụ đó không hề đơn giản, ngoài ra bạn sẽ có sự trợ giúp của một số tàu chiến và một số vũ khí tương đối hiện đại.

Đặc biệt Boom Beach có lối chơi tương đối giống với Clash of Clans, nhiều người cho rằng đây là phiên bản hiện đại của Clash of Clans.

Tải về: http://down.vn/boom-beach-for-ios-download

Sky Hope