5 vật dụng phái mạnh phải “cặp kè” khi ra đường

Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ khi ra đường, các vật dụng cần thiết đều được họ “trang bị” trong túi quần, túi áo mà ít khi nào mang theo lỉnh khỉnh một túi xách với vô số các món đồ như phái đẹp. Do vậy, họ rất cân nhắc phải mang theo vật dụng nào. Sau đây là 5 thứ cực kỳ cần thiết.

1. Smartphone

Hầu như không người đàn ông nào khi ra khỏi nhà mà không có điện thoại di động bên mình, đặc biệt là người đàn ông thành đạt. Smartphone giờ đây có thể thay thế cho một chiếc laptop khi bạn giải quyết công việc qua email, ghi chú và nhắc nhở bạn khi có một lịch trình làm việc mới, hay đơn giản là giải trí với những gamne “đỉnh” khi có thời gian rảnh rỗi,…

2. Đồng hồ đeo tay

yes1111

Trong thời kỳ bùng nổ của smartphone, ngày càng có nhiều đàn ông ra đường mà không có đồng hồ đeo tay trên tay. Nhưng một chiếc đồng hồ không đơn thuần là một vật để xem thời gian, mà nó còn là thứ thể hiện đẳng cấp của đàn ông. Vậy nên không thể xuề xòa được khi lựa chọn một chiếc đồng hồ.

Vì thế, hỡi quý ông, xin hãy nắm giữ thời gian ở trên tay, thay vì để thời gian trong túi quần.

3. Ví tiền

Cũng giống như đồng hồ, chiếc ví của người đàn ông nói lên rất nhiều về con người anh ta. Chính vì thế việc sở hữu một chiếc ví không bao giờ là thừa đối với một người đàn ông trưởng thành, không thể xuề xòa nhét vội tiền cùng những thứ linh tinh khác vào trong túi quần hoặc cặp một cách vô tổ chức như lúc còn trẻ.

Hãy chọn cho mình một chiếc ví tốt và giữ nó luôn luôn ngăn nắp, như nhiều thói quen làm đẹp khác, tất cả phụ thuộc vào sự gọn gàng trong diện mạo tổng thể.

4. Thắt lưng

Hầu như bất kì bộ quần áo nào cũng cần phải có chiếc thắt lưng làm điểm nhấn. Thắt lưng vừa thể hiện được gu thẩm mĩ tinh tế của người dùng, vừa giúp hình ảnh của các quý ông trở nên chỉn chu hơn trong mắt người đối diện.

5. Bút

Businessman sits at an office desk with a laptop holding a fancy ball-point pen - focus on pen

Một chiếc bút cao cấp sẽ thể hiện được rằng bạn là một người thành đạt, đẳng cấp và rất yêu thích công việc. Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều trường hợp bạn cần đến bút, chẳng hạn như ký séc, ký hợp đồng, hay ghi lại ghi chú quan trọng.

                                                                                                            Trung Hậu

Từ khóa: