5 vật dụng tiện ích thu hút giới trẻ vào mùa hè

Mùa hè là thời điểm du lịch lý tưởng trong năm. Nhưng để có một chuyến đi thuận lợi và đong đầy màu sắc, các bạn phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Dưới đây là 5 vật dụng sẽ giúp du khách an tâm tận hưởng mùa hè.

1. Túi điện thoại chống nước

PK 1

Đi biển là sự lựa chọn lý tưởng vào mùa hè. Vậy nên, chiếc túi chống nước cho điện thoại sẽ vô cùng cần thiết. Đây là vật dụng có chức năng bảo vệ điện thoại, giúp bạn có thể thoải mái chụp ảnh trong mọi thời tiết, tránh những cơn mưa bất chợt hay nắng bụi trên đường.

Hiện nay, sản phẩm này có nhiều loại khác nhau, với thiết kế chuyên dụng dành cho các loại điện thoại. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh mà không sợ nước vấy vào làm hư hỏng hay ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh.

2. Túi ngủ đa năng

Tui ngu 2

Không cần phải tốn công để giăng mùng, trải chiếu hay xách theo mền rời. Bạn có thể tích hợp các vật dụng đó vào túi ngủ đa năng. Nó có thể sử dụng như Túi ngủ, võng, mền hoặc gối. Với đa dạng chất liệu, phổ biến nhất là túi ngủ vải dù gió 3 lớp thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Đặc biệt, túi ngủ này cực kỳ thích hợp với đi phượt, dã ngoại, thám hiểm ngoài trời hoặc đôi khi, nhân viên văn phòng cũng dùng nó để nghĩ trưa.

3. Gậy Selfie

PK 3

Gậy Selfie, gọi nôm na là gậy tự sướng. Đây là một sản phẩm “hot” của năm 2015, nhưng vẫn sẽ gây bão vào năm 2016.  Sản phẩm này giúp người dùng điện thoại hay máy ảnh du lịch có thể tự chụp đang là món đồ công nghệ đang gây sốt được nhiều người tìm mua.

Sản phẩm trang bị gá kẹp có thể linh hoạt điều chỉnh và giúp giữ chắc chắn chiếc điện thoại hoặc máy ảnh du lịch, cho phép một cá nhân hoặc nhóm vài người có thể tự chụp ảnh mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của người khác. Tuy nhiên, cũng đừng nên lạm dụng gậy này bất cứ lúc nào, tránh bị “nghiện tự sướng”.

4. Khăn ống đa năng

PK 4

Khăn ống đa năng loại không có đường nối (Seamless), được dệt thành hình ống bằng chất liệu thun lạnh co dãn rất tốt là phụ kiện vừa tiện lợi vừa thời trang được người dùng ưa chuộng, đặc biệt với dân Phượt.

Khăn ống này có thể mang vào cổ, che mặt, làm khẩu trang, trùm đầu, buộc tóc, làm băng đô, đeo cổ tay, bịt mắt, thậm chí làm áo ống, váy túm… và rất nhiều các ứng dụng khác tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

5. Mũ lưỡi trai

Pk 5

Mũ lưỡi trai là kiểu mũ phổ biến nhất, nó vừa tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho người sử dụng, cả nam và nữ đều đau được, và có thể được sử dụng tiện lợi ở bất kì đâu.

Hiện nay thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng của mũ lưỡi trai ngày càng đa dạng nên càng thu hút người mua, ngay cả người nổi tiếng cũng thường đội mũ này khi xuất hiện trong đời thường, đi sự kiện hay biểu diễn trên sân khấu.

Thanh Hoàng

 

 

 

Từ khóa: