Nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào?

Hiện nay trên thị trường Bảo hiểm Nhân Thọ có gần 20 công ty đang hoạt động. Vì vậy nhiều người thường đặt ra câu hỏi “Nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào?”. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kênh số 5 để đi tìm câu trả lời nhé!

Nen mua Bao hiem Nhan Tho cua cong ty nao

Hiện nay, ở nước ta có 18 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư trong và ngoài nước đang hoạt động. Vậy, đâu là công ty tốt để khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng”?

Các bạn có thể cân nhắc 5 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018 (Theo kết quả công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam).

1. Bảo Việt Nhân Thọ

Trong số 18 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ ở nước ta hiện nay, Bảo Việt Nhân Thọ là công ty có thời gian hoạt động lâu nhất.

Năm 2018, tổng doanh thu hợp nhất của Bảo Việt Nhân Thọ đạt khoảng 41.799 tỷ đồng, tăng hơn 27% so với cùng kỳ năm 2017.

Nếu thắc mắc “Nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào?” thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn Bảo Việt Nhân Thọ.

2. Prudential Việt Nam

Prudential là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư từ Anh Quốc, được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999.

Prudential hiện đang phục vụ cho hơn 1,5 triệu khách hàng, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, hệ thống văn phòng gia dịch có ở khắp 63 tỉnh thành.

Theo danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018 của Vietnam Report, Prudential được xếp ở vị trí thứ 2.

Vì vậy, hãy cân nhắc thương hiệu bảo hiểm này nếu vẫn còn loay hoay, không biết nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào.

3. Manulife Việt Nam – đáp án cho câu hỏi “Nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào?”

Manulife là là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư từ Canada, được thành lập ở nước ta từ năm 1999.

Trải qua 20 năm hoạt đồng, AIA đã khẳng định được tên tuổi của mình và mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Năm 2018, Manulife được xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam của Vietnam Report.

4. AIA Việt Nam

AIA là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư từ nước ngoài, được thành lập ở nước ta từ năm 2000.

Với đội ngũ lên tới 21.000 nhân viên chuyên nghiệp, hơn 170 văn phòng hoạt động ở 53 tỉnh thành, AIA đã ngày càng mang đến nhiều giá trị cho đông đảo khách hàng Việt.

Với chất lượng dịch vụ tốt, AIA Việt Nam đã mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng và xứng đáng có được vị trí thứ 4 trong số 10 công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018.

5. Dai-ichi Life Việt Nam

Dai-ichi Life là công ty Bảo hiểm Nhân Thọ có vốn đầu tư từ Nhật Bản, được thành lập ở nước ta từ năm 2007.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Dai-ichi đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo khách hàng bởi sản phẩm đa dạng, uy tín thương hiệu và chất lượng dịch vụ.

Với vị trí số 5, Dai-ichi Life Việt Nam xứng đáng là đáp án cho câu hỏi “Nên mua Bảo hiểm Nhân Thọ của công ty nào?”.

Ngoài bài viết về những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam, trang web Bảo hiểm Cuộc Sống còn có rất nhiều bài viết chi tiết về ngành Bảo hiểm Nhân Thọ ở nước ta. Các bạn có thể đón đọc!

Từ khóa: